sản phẩm dịch vụ

Chia sẻ lên:

 Kính thưa quý khách hàng!

Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ đã nâng cấp đời sống vật chất và tinh thần của tất cả chúng ta lên một tầm cao mới. Quy luật cung cầu hàng hóa ngày càng có những điều kiện khắc khe hơn. Trong đó ngành "sản xuất dinh dưỡng cho vật nuôi" là vô cùng quan trọng vì nó mang lại giá trị dinh dưỡng trong thực phẩm hàng ngày cho con người. Với xu hướng mang lại thực phẩm sạch cho con người Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thuốc thú y H.E.R.O(HEROVET Co.,LTD) định hướng phát triển sản phẩm theo hướng sinh học, mang giá trị cao cho cuộc sống hiện đại.

Từ năm 2014 tiêu chuẩn GMP đã được bắt buộc áp dụng tại doanh nghiệp sản xuất thuốc thú y. Hy vọng thời gian không xa có những tiêu chuẩn bắt buộc áp dụng cho ngành "sản xuất dinh dưỡng vật nuôi" để chúng ta có được một quy chuẩn, rào cản kỹ thuật cho ra đời những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao. Ý thức được điều này, ngay từ đầu đi vào xây dựng Công ty Trách Nhiệm hữu hạn thuốc thú y H.E.R.O đã mạnh dạn đầu tư trước các công cụ máy móc thiết bị cũng như bao bì sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế và quy chuẩn Việt Nam nhằm đáp ứng các điều kiện sản xuất trong tương lai. Hệ thống kho vận và bảo quản nguyên liệu một cách nghiêm ngặt thuận tiện nhất nhằm duy trì tốt nhất bản chất, công dụng của nguyên liệu và thành phẩm.

Bên cạnh việc đầu tư sản xuất Herovet còn tìm kiếm những nhà sản xuất ở các nước tiên tiến có sản phẩm thuốc thú y, chế phẩm sinh học, vaccin chất lượng cao nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người chăn nuôi, đồng thời giúp kiểm soát các dịch bệnh mới phức tạp hơn.

Với khẩu hiệu(slogan)"The best care for you" Herovet không chỉ mang lại cho vật nuôi một sức khỏe tốt, tăng trọng nhanh mà còn mang lại cho các đối tác kinh doanh một "sự chăm sóc tốt nhất" về lợi nhuận và hậu mãi. Một khẩu hiệu mang một tầm vóc tri thức chuyên nghiệp để phục vụ cho quý khách một sự hài lòng có thể. Herovet sẽ nỗ lực hết mình để đáp lại lòng tin của tất cả khách hàng nhà chăn nuôi trong thời kỳ hội nhập.

Xin kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công!

                                                                                                                             Ban lãnh đạo công ty

                                                                                        DR. PHAN MINH LONG